ติดต่อวอกซ์ตรอน
+662 105 4318

INNOVAPHONE
ตู้สาขาโทรศัพท์อินโนวาโฟนเป็นตู้สาขาในยุคใหม่ที่มีความสามารถในการจัดการระบบโทรศัพท์แบบไอพี และยังมีฟังก์ชันของเกตเวย์และเทอร์มินัลพร้อมในตัวเองอีกด้วย นอกเหนือไปจากความสามารถเช่นเดียวกับตู้สาขาทั่วไปแล้ว อินโนวาโฟนยังมีความสามารถอื่นๆ ที่เหนือกว่าด้วยแนวคิดของ Voice over IP

มอบอิสระในการเลือกผู้ให้บริการ
อินโนวาโฟนสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับ ISDN และโปรโตคอล SIP โดยเลือกการกำหนดค่าให้กับสายนอกได้หลายแบบ เช่น ระบุ address ของแต่ละสาย การถอยกลับอัตโนมัติ (Automatic Fall Back Switching) หรือตั้งเป็นแบบอัตโนมัติโดยใช้โปรโตคอล ENUM

หัวเครื่องที่รองรับ
ท่านสามารถเลือกใช้หัวเครื่องโทรศัพท์แบบไอพีหรือโปรแกรมโทรศัพท์ (Soft Phone) ที่รองรับ H.323 และสามารถใช้ H323 IP adapter ที่รองรับ T.38 ในการเชื่อมต่อกับเครื่องแฟกซ์ หรือนอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ที่รองรับโปรโตคอล SIP ได้อีกด้วย โปรโตคอลทั้งหมดจะถูกปรับโดยอัตโนมัติที่ระบบโทรศัพท์ ดังนั้น อุปกรณ์ทั้งหมดจะสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์ด้วยระบบตู้สาขา

การสำรองระบบ
การมีแผนสำรองที่ดีจะช่วยให้ระบบมีความน่าเชื่อถือได้มากยิ่งขึ้นด้วย กรณีติดตั้งเกตเวย์อินโนวาโฟนในระบบอย่างน้อย 2 เครื่อง ท่านสามารถตั้งค่าให้มีการคัดลอกข้อมูลจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่อง ระบบจะส่งต่อข้อมูลกันอย่างสม่ำเสมอ และเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น เครื่องหลักอาจไม่สามารถทำงานได้ ระบบของเครื่องที่สองจะดำเนินการทำงานแทนเองโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะลดความเสี่ยงในการสูญเสียข้อมูลและการติดต่อจากลูกค้าได้อย่างทันท่วงที

ระบบโทรศัพท์ที่มีความสะดวกสบาย
อินโนวาโฟนมอบคุณสมบัติการทำงานทั่วไปทุกประการเช่นเดียวกับโซลูชันระบบโทรศัพท์ในระดับเดียวกัน ทั้งยังรับประกันในคุณภาพของเสียงแม้อยู่ในระบบที่มีความซับซ้อน สามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆ เช่น การพักสาย รอสาย รับสาย ได้ด้วยโปรโตคอล H.450 ซึ่งเป็นมาตรฐานย่อยของ H.323 และเรายังรับประกันในด้านความปลอดภัยของระบบโทรศัพท์ไอพีรวมถึงมาตรฐานการผลิตด้วย ตู้สาขาโทรศัพท์และ VoIP เกตเวย์ของอินโนวาโฟนมอบความสะดวกในการจัดการโดยสามารถใช้เว็บบราวเซอร์ในการดูแลและตั้งค่าต่างๆได้ นอกจากนี้ระบบยังสมบูรณ์พร้อมไปด้วยฟังก์ชันใหม่ๆ มากมาย เช่น การเรียกสายแบบกลุ่ม การโอนสาย การส่งต่อสาย เป็นต้น

การเชื่อมต่อด้วยอินเทอร์เฟซ PBX SOAP-API
รองรับกรณีมีการเชื่อมต่อกับระบบอื่นด้วย PBX SOAP-API ซึ่งจะมอบความสะดวกอย่างมากให้กับผู้ผลิตโซลูชัน CTI และ UMS อินเทอร์เฟซนี้จะช่วยให้การเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ของอินโนวาโฟนเป็นไปได้อย่างลื่นไหล ซึ่งจะทำให้โซลูชั่นทั้งหมดมีความสมบูรณ์แบบ อินเทอร์เฟซจะอยู่บนมาตรฐาน XML และ SOAP มีการรองรับอินเทอร์เฟซ COM ของไมโครซอฟท์อย่างต่อเนื่องทำให้มั่นใจในการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชันอื่นๆ เช่นการโทรออกจาก MS Outlook

ขยายระบบได้อย่างไร้ขอบเขต
เพื่อรองรับจำนวนผู้ใช้งานระบบโทรศัพท์ซึ่งอาจมีจำนวนมาก อินโนวาโฟนได้ออกแบบมาให้ IP 6000 เพียงเครื่องเดียวก็สามารถรองรับผู้ใช้งานได้มากถึง 20,000 รายโดยสามารถตั้งค่าที่แตกต่างกันได้ และด้วยโซลูชั่นเกทเวย์ เรายังสามารถแก้ปัญหาโครงสร้างที่มีความซับซ้อนให้สามารถรองรับได้ด้วยตู้สาขาแบบไอพีซึ่งจะยังขยายขนาดของระบบได้อีกในอนาคต

Copyright © 2012 Voxtron Thailand  | Disclaimer | EULA